Kích thước tủ bếp tùy chỉnh phù hợp

 13/09/2022  Đăng bởi: Admin

Về chiều cao của tủ tùy chỉnh chiều cao khoa học hơn nên xác định chiều cao của mặt bàn theo chiều cao của người chủ yếu sử dụng bếp trong sinh hoạt gia đình, nói chung là tăng chiều cao gấp rưỡi là tốt nhất. kích thước của chiều cao từ 2-5 cm.

 

Ngoài ra, nếu tần suất sử dụng trong bếp tương đối nhiều, bạn có thể cân nhắc thiết kế các vách ngăn mặt bếp với chiều cao khác nhau, ví dụ khu vực rửa rau, cắt rau có thể cao hơn, vì không cần. cúi xuống rửa rau, rửa bát, bếp nấu Khu vực này có thể thấp hơn một chút để món xào không phải căng tay. Vậy có tiêu chuẩn công nghiệp nào cho chiều cao tủ tùy chỉnh không?

tu-bep-cao-cap

 

Trong ngành nội thất, không có tiêu chuẩn cứng nhắc nào. Mỗi nhà sản xuất thương hiệu sẽ mặc định thiết kế chiều cao và kích thước của tủ âm sàn khác nhau một chút, nhưng thông thường sẽ nằm trong khoảng 75-85 cm. Ngoài ra, bên cạnh việc xem xét đến kích thước tiện dụng của tủ, công năng sử dụng tối đa trên tổng thể của tủ cũng cần được xem xét ở một mức độ nhất định.


Việc lựa chọn kích thước tủ là một phần rất quan trọng. Một chiếc tủ tốt không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn tạo cho mọi người cảm giác rất thoải mái khi sử dụng. Loạt bài nhỏ về tùy chỉnh nội thất sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những kiến ​​thức về kích thước tủ trước khi tùy chỉnh tủ.

 

Kích thước giá để dao thớt chai lọ

 

Nếu ở vị trí này chúng ta thường bố trí đặt ngay cạnh chậu và bếp nấu. Vì chúng sẽ tiện lợi và rút ngắn thời gian cho việc di chuyển. 

 

Khoang này sẽ bố trí kích thước từ 20/30/35/40cm chiều rộng. Nếu bếp chữ I thẳng bạn nên chọn kích thước giá để chai lọ dao thớt 40cm như vậy vừa phân chia khu vực rửa dọn và nấu nướng dễ dàng.

gia-de-dao-thot

 

Kích thước thùng đựng gạo

 

Thông thường sẽ bố trí khoang đựng gạo này có kích thước 30cm. Kiểu dáng của thùng đựng gạo này có thể là mặt gương không cần mặt cánh hoặc thùng gạo âm tủ phủ cánh bên ngoài có ray trượt giảm chấn.

thung-dung-gao

 

 

Viết bình luận của bạn:
l