Kích thước giá xoong nồi phù hợp với khoang tủ bếp nhà bạn.

 02/06/2021  Đăng bởi: TIÊN TRƯƠNG

Gía để xoong nồi là phụ kiện cần thiết. 

 

 Gía để xoong nồi  là dụng cụ quen thuộc và  cần thiết, từ tính năng xử dụng tiện ích, thiết kế hoàn hảo. Gía để xoong nồi INOXEN đã chinh phục nhiều phòng bếp Việt, phụ kiện đã nhận được nhiều phản hồi tốt, và cũng là mẫu phụ kiện bán chạy hàng trong nhiều năm gần đây.  Hãy để các mẫu Gía để xoong nồi mang đến giải pháp tối ưu trong cách lưu trữ, cất lấy xoong nồi chậu chảo.... dụng cụ nấu ăn, cất lấy dễ dàng và ngăn nắp, giúp phòng bếp gia đình hiện đại hơn. . Đặc biệt sự tích hợp hệ ray trượt,  trên giá để xoong nồi, đảm bảo sự chuyển động mượt mà, không gây tiếng ồn, giúp phụ kiện có độ bền dài lâu.  

 

Gía để xoong nồi thông minh INOXEN với nhiều ưu điểm.  

 

 

Gía để xoong nồi thông minh INOXEN  giải pháp lưu trữ xoong nồi chậu chảo tối ưu, khoa học, thẩm mỹ, tiện ích. Đi kèm sản phẩm là các phụ kiện sau đây. 

 

+ 1 sàn để xoong nồi.

+ 1 bộ ray giảm chấn.

+ 2 nắp che giảm chấn tránh nước giọt xuống và bụi bẩn.

+ 1 đôi chốt dùng để bắt cánh.

+ Khay hứng nước đi kèm tiện ích.

 

Gía để xoong nồi  INOXEN  được cấu tạo từ chất liệu inox 304 dòng inox cao cấp nhất thị trường hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật như không han gỉ trước môi trường khắc nghiệt nhà bếp. chịu lực chịu nhiệt, không cong võng trong quá trình xử dụng.  Có độ bền cao, sang trọng từ chất liệu inox cao cấp, cùng thiết kế thông minh giúp phòng bếp tiết kiêm không gian, Sắp xếp khoa học các mẫu xoong nồi đảm bảo,  cất lấy dễ dàng và thật đơn giản.  Hơn thế nữa giá xoong từ chất liệu inox cao cấp rất dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn. Vì chất liệu inox bóng sáng không bắt bụi và dễ dàng lau chùi.     

Phía dưới cùng giá xoong nồi,  còn được thiết kế khay nhựa hứng nước, tiện dụng mỗi khi tháo lắp vệ sinh.

Bạn đang xử dụng mẫu phụ kiện giá để xoong nồi thông minh Inoxen là bạn  đang trang bị cho phòng bếp gia đình giải pháp lưu trữ tối ưu. Giúp cho tủ bếp chở nên chuyên dụng,  dễ dàng và đơn giản trong xử dụng, tiết kiệm thời gian vào bếp của bạn.  

Kệ để  nồi nhà bếp  Inoxen được cấu tạo từ chất liệu cao cấp inox 304, hay inox 201 mạ crome được thiết kế, đa dạng,   với các mẫu nan tròn , nan dẹt, nan hộp thông thoáng đẹp mắt, chắc chắn mang đến phòng bếp gia đình phụ kiện đa chức năng. Lưu trữ xoong nồi, bát đĩa, chậu chảo….. Ngoài ra bạn còn sử dụng giá để xoong nồi dùng làm giá để đồ khô,  rau củ dự trự mà theo như khuyến cáo của y tế thế giới khuyên bạn không nên để vào tủ lạnh như khoai tây, táo, hành tây, cà rốt, củ cải đường, chuối, dưa chuột……an toàn cho sức khỏe con người, và giúp cho phòng bếp gia đình thêm gọn gàng và tiện ích.  

 

Kích thước phụ kiện giá đựng xoong nồi INOXEN thích hợp cho nhiều mẫu tủ bếp .

 

 

Đáp ứng nhu cầu xử dụng, cũng như phù hợp với nhiều  mẫu  tủ bếp INOXEN cung cấp nhiều Kích thước giá xoong nồi như sau.

 

1. HX 600

+ Chiều rộng phủ bì 600.

KTSP : Rộng 564 x Sâu 475 x H 190 mm.

 

2. HX 700.

Chiều rộng phủ bì 700.

KTSP : Rộng 664 x Sâu 475 x H190 mm.

 

3. HX750

Chiều rộng phủ bì 750.

KTSP : Rộng 714 x Sâu 475 x H 190 mm.

 

4. HX800.

Chiều rộng phủ bì 800.

KTSP: Rộng  764 x Sâu 475 x H 190 mm.

 

5. HX900.

Chiều rộng phủ bì 900.

KTSP : Rộng  864 x Sâu 475 x H 190mm.

 

Thiết kế đa dạng kích thước, phong phú với các kiểu dáng, bạn có thể lắp đơn hay đa mẫu phụ kiện giá đựng xoong nồi, tận dụng tối ưu không gian, tăng tính tiện ích, hoàn hảo tính năng xử dụng.  

 

Kệ để nồi chảo đa năng INOXEN lọt vào top phụ kiện tủ bếp thông minh. 

 

 

Gía đựng  xoong nồi đa năng Inoxen là phụ kiện tủ bếp thông minh, tính năng xử dụng hiện đại,  phù hợp với phong cách sinh hoạt của người Á Đông thường xuyên xum họp gia đình,  và nhu cầu sử dụng nhiều xoong nồi bát đĩa. Vì vậy giá xoong nồi là phụ kiện cần thiết giúp lưu trữ khoa học, và tiện ích trong xử dụng.

Kệ để nồi chảo đa năng INOXEN thực sự là phụ kiện thông minh và lý tưởng,  cùng trên một sản phẩm được thiết kế đa năng, và chuyên dụng,  giúp bạn có thể lắp đặt kết hợp,  hay dùng 1 bộ giá xoong nồi đa năng đã giúp bạn lưu trữ được nhiều mẫu dụng cụ nhà bếp trên cùng 1 sản phẩm.

Hơn nữa mẫu giá để xoong nồi Inoxen,   có thể lắp đặt cho cả cánh mở và cánh kéo, xử dụng linh hoạt,  giúp cho phòng bếp gia đình hiện đại, tận dụng tối ưu không gian,   sạch sẽ cùng với mẫu giá để xoong nồi cao cấp INOXEN.     

 

 

Viết bình luận của bạn:
l