Khi trang trí nhà cửa, bạn không thể quên chúng khi trang trí

 05/09/2022  Đăng bởi: Admin

Bản lề là phần cứng kết nối giữa cánh tủ và thân tủ, chất lượng của bản lề liên quan đến tuổi thọ sử dụng của cánh tủ, bạn cũng có thể lựa chọn bản lề giảm chấn thông qua công nghệ thủy lực đệm, cửa bắt đầu đóng từ từ tự nó đi vào khi nó không quá 60 °. Giảm tác động. Các thương hiệu bản lề nổi tiếng hơn bao gồm Hettich, Blum và các thương hiệu lớn khác, cũng như một số thương hiệu lâu đời như inoxen chất lượng đáng tin cậy và giá thành rẻ hơn so với thương hiệu trên.

Ray ngăn kéo cũng là một yếu tố tương đối dễ bỏ qua nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của ngăn kéo, nên chọn loại ngăn kéo giảm chấn, thương hiệu có thể trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Nói chung, hỗ trợ không khí được sử dụng cho cửa lật lên của tủ treo và có hỗ trợ không khí giảm chấn với chức năng giảm chấn. 

 

Giá úp bát đĩa xoong nồi hay giá để dao thớt chai lọ được lắp đặt dưới phần khu bếp dưới. Chúng có tác dụng to lớn giúp đồ dùng gia đình gọn gàng và ngăn nắp. 

 

Hệ thông giỏ âm tủ đã có sẵn hệ thống ray trượt. Vì vậy bạn sẽ không mất thêm một chi phí nào để mua sắm về phụ kiện này. 

 

Ngoài ra, lựa chọn kiểu dáng nan sẽ tích hợp khay hứng nước bên dưới. Giúp phụ kiện bếp hoạt động tốt, không bị ướt khi sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
l