Kệ tủ đồ khô - phụ kiện tủ bếp mới cho gia đình nhà bạn

 06/09/2022  Đăng bởi: Admin

Bên cạnh việc cất đồ khô vào những khoang tủ trong căn bếp, rất nhiều người đang lựa chọn kệ tủ kho để thay thế chúng. Đây cũng là phụ kiện tủ bếp mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu phụ kiện này nhé.


1 . Thiết kế độc đáo tủ đồ khô cao cấp


Kệ tủ kho hay tủ để đồ khô có thiết kế hiện đại, tiện lợi với thiết kế inox nan và inox hộp. Cả hai thiết kế này đều có sản phẩm cánh rút và cánh mở. Trong khi sản phẩm cánh mở có thiết kế cánh mở sang bên cạnh như một khoang tủ thông thường với hai giá độc lập. Và một giá sẽ được lắp cố định vào khoang tủ còn giá kia là thành tủ, tương tự như một chiếc tủ lạnh.

Các giá này có thiết kế nhiều tầng khác nhau với dạng hộp khối ở mỗi tầng hoặc nan thông thoáng. Còn thiết kế cánh rút chỉ có một giá duy nhất được gắn vào cánh tủ cùng hệ thống ray trượt và khung thép. Với thiết kế này, kệ tủ đồ khô được mở tương tự như những phụ kiện giá để gia vị trong nhà bạn. Ngoài ra, thiết kế giá này cũng sẽ tương tự với thiết kế đối với cánh mở.


Ngoài ra, kệ tủ kho cũng là phụ kiện có kích thước phong phú. Kệ có cả thiết kế 4 tầng và 6 tầng với nhiều loại có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước được. Ngoài ra, kệ cũng có cả phụ kiện 2 tầng nhỏ gọn, thích hợp để trong những khoang tủ thấp, dùng kết hợp cùng các loại kệ kho khác.


2 . Ưu điểm tủ đựng đồ khô


Nhờ việc sử dụng kệ tủ đồ khô, bạn sẽ có thấy được nhiều tiện ích do ưu điểm của phụ kiện này, chẳng hạn như:


Dễ dàng quan sát và sắp xếp. Với việc là một thiết kế độc lập, tủ kho bếp sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại và sắp xếp đồ khô với những tầng, giá khác nhau. Do đó, bạn có thể nhanh chóng quan sát để tìm được thứ mình cần cũng như sắp xếp dễ hơn. Thêm vào đó, thiết kế này khắc phục được nhược điểm của cách để đồ khô trước đây trong các khoang tủ như trước đây. Vì cách để này thường chồng các đồ vật lên để tiết kiệm không gian nên sẽ khó quan sát và sắp xếp.

tu-do-kho


Dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi. Cách sử dụng tủ kho tương tự với tủ lạnh thông thường khi bạn dùng cánh mở trong khi cánh rút lại có cùng một nguyên lý hoạt động với các loại giá gia vị trong khối tủ dưới. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng giá mọt cách đơn giản. Ngoài ra, với việc làm bằng inox cùng các chất liệu hiện đại khác, kệ tủ kho cũng rất dễ để vệ sinh.


Tiết kiệm không gian, thời gian và tiền bạc. Với việc sử dụng tủ kho, bạn sẽ thấy rằng đồ khô của mình được sắp xếp gọn gàng trong tủ kho. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được không gian trong các khoang tủ so với trước đây. Đồng thời do dễ quan sát, sắp xếp việc tìm kiếm và sử dụng chúng cũng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Và điều đặc biệt là bạn có thể để ý được hạn sử dụng và những đồ gia đình mình cần tránh bỏ quên hoặc mua thêm gây lãng phí.


Thiết kế đa dạng với nhiều loại khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Tủ kho có đến 2 thiết kế inox nan và hộp với cả cánh rút và cánh mở. Cùng với đó, phụ kiện này còn có kệ tủ kho 6 tầng, không gian rộng lớn để bạn có thể được nhiều đồ hơn.

tu-do-kho


3 . Hạn chế khi sử dụng tủ đựng đồ khô


Có thể dễ dàng nhận thấy, tủ kho cánh rút có khả năng chịu lực kém hơn. Điều này khiến những người tiêu dùng lựa chọn phụ kiện này không thể để được quá nhiều đồ trong tủ. Thêm vào đó, phụ kiện này cũng không quá thích hợp với những gia đình có không gian bếp nhỏ.

 

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể hiểu thêm về phụ kiện tủ kho. Ngoài ra, phụ kiện tủ bếp này cũng là lựa chọn của nhiều người hiện nay để giúp không gian bếp trở nên hiện đại, tiện lợi và gọn gàng hơn.

Viết bình luận của bạn:
l