Kệ góc liên hoàn đẹp cho góc bếp chữ U và L

 30/12/2021  Đăng bởi: Admin

Cùng với mâm xoay 1/2  và giá liên hoàn nan, giá liên hoàn hộp cũng là một phụ kiện bếp ngày càng phổ biến hiện nay. Nhờ sự tiện lợi và chắc chắn mà thiết kế mang lại, giá liên hoàn hộp đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bà nội trợ khó tính cho căn bếp của mình. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

ke-goc-lien-hoan-hop

 

Giá liên hoàn hộp là một phụ kiện bếp hiện đại với thiết kế độc đáo, chắc chắn. Giống như nhiều sản phẩm hiện đại khác, giá liên hoàn hộp cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn của châu Âu mang lại niềm tin về chất lượng và thời gian sử dụng lâu bền cho người tiêu dùng. Giá được làm bằng chất liệu inox không han, không gỉ, một chất liệu không còn quá xa lạ với những bà nội trợ bếp hiện đại. Ngoài những tiện tích mà inox mang lại cho sản phẩm như trên, cũng dễ dàng nhận thấy nhờ vào chất liệu này, giá liên hoàn hộp có tính đồng bộ và hài hòa, tăng thêm tính thẩm mĩ cho sản phẩm. 

ke-goc-lien-hoan-hop
 

Cùng với đó, giá liên hoàn hộp được thiết kế hai giá độc lập, mỗi giá lại có 2 sàn riêng với ray trượt linh hoạt, dễ dàng sử dụng. Với chất liệu là inox, ở mỗi giá đều được thiết kế theo phong cách hộp chắc chắn, an toàn. Trên mỗi sàn đều có các khung inox đảm bảo cho vật dụng để trên giá không bị rơi khi bạn kéo ra ngoài. Kết hợp với các giá này là các ray trượt chắc chắn được gắn bên dưới đáy tủ và trên thành tủ giúp các giá có thể dễ dàng trượt ra ngoài phục vụ nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng.


Ngoài ra, giá liên hoàn hộp là sản phẩm có thiết kế phù hợp với khối tủ bếp dưới, gắn cánh và hoàn toàn có thể sử dụng được với cánh mở từ bên trái hoặc bên phải sản phẩm. Thêm vào đó, giá không có khay hứng nước nên để tốt nhất, bạn chỉ nên để các đồ vật đã khô vào giá.

 

Nhờ thiết kế sang trọng, chắc chắn giá liên hoàn hộp mang lại nhiều tiện lợi cho các bà nội trợ khi sử dụng:


Giúp tận dụng được không gian góc đối với các khối tủ bếp có góc chết. Thông thường với những diện tích góc này, các bà nội trợ sẽ chọn cách lãng quên không sử dụng hoặc chỉ để những đồ vật chẳng bao giờ sử dụng đến. Bởi vì những không gian này rất khó để cất, lấy đồ vật cũng như vệ sinh. Tuy nhiên, với thiết kế thông minh của giá liên hoàn hộp, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được không gian này để cất các loại vật dụng mà mình mong muốn.


Thiết kế chắc chắn giúp sản phẩm chịu được tải trọng lớn, thích hợp để các loại nồi, xoong. Giá liên hoàn hộp được thiết kế dạng hộp chắc chắn. Vì thế, sản phẩm này thích hợp để các vật dụng có tải trọng lớn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giá chỉ để được những vật dụng này. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể để bát, đĩa hoặc bất kì vật dụng nào mà bạn muốn lên giá.


Cách sử dụng dễ dàng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Có thể dễ dàng thấy rằng, với việc gắn cánh, dùng cho khối tủ dưới, nếu muốn sử dụng giá liên hoàn hộp, bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo cánh tru ra, giá sẽ trượt trên ray và ra ngoài mà bạn không phải tốn quá nhiều công sức. Vì thế, những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng.
Dễ dàng quan sát, sắp xếp. Điều này mang lại lợi ích không nhỏ cho các bà nội trợ, đặc biệt là những người hay quên, không nhớ đồ mình cần ở đâu. Bởi vì khi bạn kéo cánh tủ ra, các giá sẽ trượt ra ở vị trí dễ nhìn, bạn có thể nhanh chóng quan sát và tìm thấy được đồ vật mình cần mà không phải kéo từng giá lần lượt như mâm xoay hình lá. Nên có thể tiết kiệm thời gian hơn.


Dễ dàng vệ sinh. Với chất liệu inox, các giá độc lập, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng vệ sinh giá liên hoàn mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

 


Tạo cho không gian nhà bếp của bạn sự sang trọng, hiện đại mà vẫn có nét cổ điển. Đây chính là điểm đặc biệt của giá liên hoàn hộp so với các sản phẩm khác. Không chỉ mang nét thời đại với thiết kế thông minh, nhờ thiết kế dạng hộp chắc chắn, giá liên hoàn hộp cũng mang đến nét cổ điển sang trọng. Sự kết hợp tinh tế giữa hai phong cách tưởng như đối lập này lại mang đến cho giá liên hoàn hộp một phong cách riêng mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng được để khiến cho không gian bếp của mình trở nên độc đáo hơn.

 

Mặc dù có nhiều tiện ích như vậy nhưng khi lựa chọn, thiết kế và sử dụng giá liên hoàn hộp bạn cũng cần lưu ý:


Khi lựa chọn, vì giá liên hoàn hộp hoạt động nhờ vào ray trượt nên bạn cần lựa chọn giá có ray trượt chắc chắn, linh hoạt, đảm bảo chất lượng tránh tình trạng chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn đã hỏng.


Khi lắp đặt, thiết kế, cần chú ý rằng giá liên hoàn hộp phù hợp với khối tủ dưới, có gánh cánh và những thiết kế tủ bếp có diện tích góc chết. Vì thế, bạn không thể sử dụng sản phẩm này với những khối tủ không có góc chết hay với những khoang tủ dùng cánh mở.


Và một lưu ý khác cũng không kém phần quan trọng là bạn nên chú ý vệ sinh thường xuyên  khi sử dụng, không để đồ ướt lên giá rồi đẩy vào khoang tủ luôn. Điều này sẽ giúp giá liên hoàn hộp của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

 

Như vậy, giá liên hoàn hộp với những tiện ích và thiết kế độc đáo của mình đã giúp cho công việc của các bà nội trợ trở nên dễ dàng hơn. Và hy vọng rằng, với bài viết này, bạn có thể có lựa chọn chính xác cho mình.
 

Viết bình luận của bạn:
l