Kệ góc liên hoàn dành cho bếp nên có hay không ?

 08/01/2022  Đăng bởi: Admin

Nếu trước kia, chúng ta luôn phải đau đầu mỗi lần cân nhắc có nên để đồ vào diện tích góc tủ - phần không gian ở góc rất khó lấy và cất đồ - hay không. Thì ngay nay, với giá liên hoàn nan, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này nữa. Vậy sản phẩm này có thiết kế như thế nào?

phu-kien-tu-bep 

Giá liên hoàn nan, giống như tên gọi của mình là phụ kiện bếp khi bạn sử dụng, hai giá liên tiếp sẽ theo ray trượt ra ngoài. Cùng với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn sự đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu bền. Thêm vào đó, giá liên hoàn nan được thiết kế bằng inox không han, không gỉ, dễ dàng vệ sinh và mang lại cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng cho sản phẩm.


Trên thực tế, giá liên hoàn nan có hai giá độc lập, thiết kế giống nhau. Trên mỗi giá có hai sàn, mỗi sàn lại được thiết kế với những nan inox thẳng, song song với nhau trên mỗi mặt sàn, tạo độ khô thoáng cho giá. Đồng thời, trên mặt sàn inox có thanh chắn nan inox tròn giúp đồ vật không bị rơi khi bạn kéo giá ra ngoài. 


Để giúp kệ giá liên hoàn inox có thể hoạt động dễ dàng, nhà sản xuất có thiết kế các ray trượt bên dưới và bên cạnh thành tủ. Nhờ các ray trượt này, khi bạn kéo cánh tủ ra, giá có thể dễ dàng trượt ra ngoài. Thêm vào đó, nếu bạn để ý có thể nhận thấy, trên mỗi giá sẽ có thiết kế khung thép mạ gắn với ray trượt giúp sản phẩm dễ dàng di chuyển hơn. Đây là một thiết kế độc đáo mang lại nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

phu-kien-tu-bep

 

>>> Bảng giá phụ kiện tủ bếp mới nhất 

>>> Giá bát nâng hạ tủ bếp thông minh 


Ngoài ra, giá liên hoàn nan không có khay hứng nước. Chính vì thế, lời khuyên tốt nhất cho bạn là không nên để các vật dụng còn ướt lên giá. Tuy nhiên, nhờ thiết kế nan inox trong trường hợp bạn vẫn muốn để chúng, hãy đảm bảo trước khi đẩy giá vào lại tủ, đồ vật và giá đã hoàn toàn khô để tránh tình trạng ẩm mốc cho tủ.

phu-kien-tu-bep

Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng không thể không phủ nhận rằng giá liên hoàn nan mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích. Cụ thể là:
Giá liên hoàn nan là giải pháp giúp bạn tận dụng được diện tích góc một cách tối đa. Đây cũng chính là tính năng nổi bật nhất của các sản phẩm này. Nếu như trước kia, các bà nội trợ phải rất tốn công để có thể để hoặc lấy đồ vật từ những diện tích này. Thì bây giờ, chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng diện tích góc này mà hoàn toàn không tốn công sức. Chính vì thế, giá liên hoàn là phụ kiện bếp giúp bạn có thể tận dụng tối đa không gian nhà bếp của mình.


Giá có thể để được nhiều vật dụng, tích hợp được nhiều chức năng. Một điểm đặc biệt nữa của giá liên hoàn nan là bạn có thể sử dụng giá để cất rất nhiều những vật dụng khác nhau như bát/đũa, chai/lọ… Vì thế, với giá liên hoàn dạng nan, bạn sẽ dễ dàng biến nó thành một giá đa năng với nhiều công dụng khác nhau.


Dễ dàng quan sát và sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Giống như nhiều loại phụ kiện bếp khác dùng cho khối tủ bếp dưới, giá liên hoàn nan giúp bạn dễ dàng quan sát mọi thứ được đặt trong giá. Đặc biệt với nguyên lý, khi bạn kéo cánh tủ giá đầu tiên sẽ trượt ra ngoài, giá bên trong cũng sẽ trượt ra vị trí có thể quan sát, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sắp xếp và lấy đồ vật mình cần nhất là những lúc bạn không xác định được đồ vật mà bạn cất đang nằm ở đâu. Cũng nhờ nguyên lý này, người già hoặc trẻ em cũng đều có thể dễ dàng sử dụng được mà không phải tốn nhiều công sức.


Vệ sinh dễ dàng. Nhờ chất liệu inox không han, không gỉ, các bà nội trợ có thể dễ dàng vệ sinh giá liên hoàn dạng nan. Cùng với đó, giá được thiết kế dạng nan sẽ giúp cho sản phẩm nhanh khô hơn sau khi bạn đã vệ sinh xong.


Có thể để cả đổ ướt ở giá liên hoàn đầu tiên. So với giá liên hoàn hộp thì giá liên hoàn nan tiện hơn ở điểm này. Vì là dạng nan nên nước sẽ chảy xuống nhanh hơn. Tuy nhiên, với đắc điểm này, bạn cũng cần lưu ý chỉ để đồ ướt ở sàn dưới của giá ngoài đảm bảo nước không chảy đến giá khác. Đồng thời chỉ khi đồ vật và giá đã khô mới đẩy vào tủ tránh ẩm mốc cũng như bạn cũng nên vệ sinh phần nước đã chảy ra sàn vì giá liên hoàn không có khay hứng nước.


Tạo không gian hiện đại, thích hợp với những bà nội trợ phóng khoáng, hướng ngoại. Giá liên hoàn dạng nan nhờ thiết kế nan tinh tế, đơn giản sẽ phù hợp hơn với những không gian bếp nghiêng về phong cách hiện đại. Đồng thời, với thiết kế như vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng giá liên hoàn nan để giúp cho không gian bếp của mình tăng tính thẩm mĩ hơn. 

 

Với những tiện ích như vậy, giá liên hoàn nan đang được sử dụng phổ biến tại rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng giá góc liên hoàn nan chì phù hợp với khối tủ bếp dưới, gắn cánh và những không gian bếp chữ L hoặc chữ U. Vì với những không gian bếp khác không có diện tích góc nên bạn không cần dùng sản phẩm này. Thêm vào đó, bạn cũng nên tránh việc thường xuyên để đồ ướt trên giá. Vì như vậy nếu không cẩn thận bạn có thể gây ẩm mốc tủ, lâu ngày khiến ray trượt hư hỏng. Bởi vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm này.

 

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn đã có những hiểu biết phần nào về sản phẩm này.

Viết bình luận của bạn:
l