Kệ để xoong nồi đẹp INOXEN

 28/05/2021  Đăng bởi: TIÊN TRƯƠNG

Mẫu giá xoong nồi cao cấp đa năng thẩm mỹ INOXEN. 

 

Gía để xoong nồi là mẫu phụ kiện quen thuộc và không thể thiếu, trong quá trình nấu ăn hay sinh hoạt hàng ngày.  Mẫu Kệ để xoong nồi inox đẹp đa năng INOXEN là giải pháp hữu hiệu giúp bạn lưu trữ đa năng, xoong nồi bát đĩa ... được thiết kế thông minh, cùng các ô chia hợp lý,  trên cùng 1 sàn, giúp việc cất lấy dụng cụ đơn giản ngăn nắp và dễ dàng. Kệ để xoong nồi đã để lại ấn tượng tốt cho khách hàng xử dụng, mẫu phụ kiện tủ bếp thông minh INOXEN qua các tính năng nổi bật từ phụ kiện.  

 

Cấu tạo của giá để xoong nồi đa năng INOXEN. 

 

 

Mẫu Kệ để nồi niêu đa năng INOXEN tủ bếp dưới mang đến giải pháp lưu trữ thông minh, giảo pháp tối ưu lưu trữ các mẫu dụng cụ nhà bếp, công năng tối ưu, thẩm mỹ hoàn thiện, sang trọng trọn bộ đầy đủ, bao gồm những phụ kiện đi kèm. 

+ Một sàn thiết kế lưu trữ đa năng xoong nồi, bát đĩa....

+ Đôi ray giảm chấn. 

+ 2 nắp che bụi, và tránh nước rơi rớt. 

+ Đôi chốt dùng bắt mặt cánh mở / kéo. 

+ Khay hứng nước tiện dụng đi kèm. 

 

Ưu điểm của mẫu kệ để nồi chảo cao cấp đa năng. INOXEN. 

 

Kệ để nồi chảo đa năng INOXEN. được thiết kế từ chất liệu cao cấp inox 304, bóng đẹp, không han gỉ trước môi trường khắc nghiệt nhà bếp. Chịu lực, chịu nhiệt không cong võng trong quá trình, xử dụng, có độ bền dài lâu

Thiết kế đa năng trên cùng 1 sàn bạn có thể lưu trữ được nhiều mẫu, cồng kềnh  như vung xoong, nồi, đĩa lớn, và bát con....gọn gàng, khoa học, dễ dàng cất lấy. Thiết kế lắp đặt âm tủ, nên được tích hợp trên hệ thống ray giảm chấn, giúp kéo đẩy dễ dàng, không tốn sức. Với động tác kéo nhẹ kệ để nồi chảo, đã trượt ra khỏi tủ, tất cả mọi đồ dùng đã trong tầm tay, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Đẩy nhẹ kệ để nồi chảo lại chạy mượt mà dấu kín bên trong hộc tủ, không hề gây tiếng động ồn ào. Không gây ảnh hưởng sức khỏe, mà còn kéo dài tuổi thọ cho phụ kiện. Không gian phòng bếp trở lại thoáng đãng ngăn nắp và sạch sẽ. 

Fom dáng sang trọng cùng các thanh nan thông thoáng, chắc chắn đẹp mắt. Không bắt bụi và dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Chịu tải trọng tốt, lưu trữ đa năng nhiều mẫu. Đi kèm phụ kiện là khay hứng nước tiện ích, tránh nước rơi rớt xuống sàn tủ, an toàn vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho tủ bếp. 

 

Kích thước giá để xoong nồi cao cấp INOXEN. 

 

 

Để phù hợp với nhiều kích thước tủ bếp, cũng như nhu cầu xử dụng INOXEN cung cấp, nhiều Kích thước giá để xoong nồi từ 600, 700, 800, 900mm chiều rộng tủ,   giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn, cũng như đáp ứng nhu cầu xử dụng của nhiều phòng bếp Việt. 

 

Kết hợp lắp đặt 2 tầng giá để xoong nồi inox để tối ưu công năng sử dụng. 

 

Gía  để xoong nồi đa năng INOXEN một trong đồng bộ phụ kiện thông minh nhà bếp, tối ưu trong cách lưu trữ, lưu trữ đa năng đồ dùng trên cùng 1 sàn, thiết kế nhiều ô chức năng. Dễ dàng phân biệt, cất lấy dụng cụ nhà bếp nhanh chóng và tiết kiệm không gian, thời gian. 

Lắp đặt linh hoạt, có thể kết hợp  Gía để xoong nồi 2 tầng, một tầng chuyên dụng lưu trữ xoong nồi, 1 tầng lưu trữ đa năng, để tiết kiệm triệt để không gian, tối ưu cách lưu trữ, và sử dụng.  Gíup phòng bếp gia đình, sang trọng hiện đại, thật tiện ích.   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        , 

 

 

Viết bình luận của bạn:
l