Giải đáp thắc mắc về sự giống và khác nhau giữa giá bát đĩa

 15/09/2021  Đăng bởi: Admin

Giải đáp thắc mắc về sự giống và khác nhau giữa giá bát đĩa nâng hạ HB03 và giá để bát đĩa cố định HB02 của Inoxen


Bên cạnh giá bát đĩa cố định HB01, giá bát đĩa HB02 của Inoxen cũng được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình. Và không ít người cũng băn khoăn giữa hai sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ HB03 với giá để bát đĩa cố định HB02 của Inoxen. Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

so-sanh-gia-bat-nang-ha


1. Hai sản phẩm giá bát đĩa có thiết kế sàn giống nhau


Cả hai giá bát đĩa này đều sử dụng thiết kế sàn quen thuộc đối với người tiêu dùng trong đó sàn úp đĩa có dạng kẹp còn sàn úp bát dạng sóng. Thiết kế như vậy giúp bát đĩa được để chắc chắn, dựng thẳng, thông thoáng và khô ráo hơn. Đặc biệt sàn úp đĩa có thể úp được nhiều kích thước đĩa khác nhau, cực kỳ tiện lợi.


Ngoài ra, hai giá để bát đĩa này cũng có khay hứng nước tiện lợi, dễ dàng thóa lắp. Khay hứng nước sẽ giúp khoang tủ vệ sinh hơn và việc để bát đĩa cũng khiến cho người tiêu dùng an tâm hơn.


2. Cách sử dụng là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm


Đây cũng là điểm khác biệt cơ bản giữa giá để bát đĩa cố định và giá bát đĩa nâng hạ. Giá để bát đĩa cố định được lắp cố định vào khoang tủ trên, không thể dịch chuyển. Khi sử dụng, người dùng úp bát và đĩa lên giá như thông thường. Còn với giá bát đĩa nâng hạ, bạn chỉ cần kéo giá ra ngoài khi cần, dùng xong thì đẩy giá về khoang tủ là được. Việc di chuyển giá bát đĩa ra ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để úp hoặc lấy bát, đĩa. Đồng thời, việc này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhược điểm lớn nhất của các loại giá bát đĩa cố định hoàn toàn được giải quyết. Do đó, mọi thành viên trong nhà đều có thẻ sử dụng.
Lý giải cho sự khác nhau này là ở thiết kế giá bát đĩa và cách lắp đặt. Các sàn của giá bát đĩa cố định HB02 được lắp thẳng vào khoang tủ. Trong khi đó với giá bát đĩa nâng hạ HB03 chỉ là phần tay đẩy bằng thép. Ngoài ra, giá bát đĩa nâng hạ HB03 còn có thiết kế hộp trợ lực, hỗ trợ người dùng tối đa ngay cả khi số lượng bát đĩa tăng thêm.


3. Độ tiện dụng của hai sản phẩm cũng có sự khác biệt


Điểm tiện dụng nhất của giá bát dĩa nâng hạ là có thể di chuyển được. Điều này giúp công việc bếp núc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Trong khi đó giá bát đĩa cố định HB02 nhất là giá ba tầng sẽ khiến người dùng gặp khó khăn khi muốn sử dụng sàn trên cùng. Do đó, nếu xét về tiêu chí này, độ tiện dụng của giá bát đĩa nâng hạ nhỉnh hơn giá bát đĩa cố định HB02 hơn hẳn.


Tuy nhiên, nếu xét về số lượng bát đĩa có thể để trên giá, bạn sẽ thấy hoàn toàn khác. Giá bát đĩa nâng hạ HB03 mặc dù có hộp trợ lực nhưng chỉ có hai sàn và bát đĩa không thể chồng lên quá cao được. Nếu bát đĩa chồng lên quá cao, việc di chuyển giá sẽ bị ảnh hưởng đồng thời dễ gây đổ vỡ. Trong khi đó, giá bát đĩa cố định HB02 lại giải quyết được điều này. Với gia đình nhiều bát đĩa, bạn có thể lựa chọn thiết kế giá ba tầng. Ngoài ra, do được lắp cố định trong khoang tủ nên nếu cần, việc chồng bát đĩa lên nhau hoàn toàn có thể. Việc này sẽ chỉ gây cản trở trong quá lấy hoặc úp bát đĩa mà thôi.


4. Thiết kế thành trên sàn và chất liệu hai sản phẩm khác nhau


Thiết kế thành cũng là điểm dễ dàng nhận thấy khi so sánh hai sản phẩm. Trong khi giá bát đĩa cố định HB02 chỉ có thành thấp thì giá bát đĩa nâng hạ HB03 lại thiết kế thành cao đối với cả phía trước và phía sau. Thiết kế này đảm bảo độ an toàn của bát đĩa khi di chuyển giá. Sự khác nhau này hoàn toàn nằm ở việc nghiên cứu kỹ càng tính năng sản phẩm và thói quen người tiêu dùng của Inoxen. Sản phẩm HB02 là giá bát đĩa cố định, nếu thành quá cao sẽ gây cản trở cho việc sử dụng.

Trong khi đó, HB03 lại là giá bát đĩa nâng hạ, cần phải đảm bảo bát đĩa không bị xô lệch hay rơi vỡ khi giá nâng lên hoặc hạ xuống.
Còn về chất liệu, giá bát đĩa nâng hạ HB03 sử dụng inox 304 còn giá cố định HB02 lại chỉ dùng inox thông thường. Inox 304 có độ bền và tính năng tốt hơn đồng thời mang đến tính thẩm mĩ cao hơn cho sản phẩm so với inox thông thường. Tuy nhiên, với sản phẩm sử dụng inox thông thường của Inoxen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền.


Với những phân tích, so sánh như trên, có thể thấy giá bát nâng hạ HB03 hay giá bát đĩa cố định HB02 dều có những đặc điểm riêng biệt và mang đến tiện lợi nhất định cho căn bếp. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích mà quý khách có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp cho căn bếp của gia đình. Hai sản phẩm này hiện nay đều được phân phối tại các cửa hàng và đại lý chính thức của Inoxen. Ngoài hai thiết bị này, Inoxen cũng mang đến rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng các loại giá bát đĩa khác cho bạn lựa chọn.
 

Viết bình luận của bạn:
l