Giá để chất tẩy rửa cao cấp dành cho tủ bếp

 07/04/2022  Đăng bởi: Admin

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng cao đòi hỏi các phụ kiện bếp phải có sự cải tiến, đổi mới. Chính vì thế, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm giá đựng chai lọ tẩy rửa để đáp ứng được mong muốn của người tiêu dùng. Sản phẩm này là một trong những phụ kiện bếp của thời đại mới, đang có mặt trong căn bếp của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, rất nhiều người tiêu dùng lại hoàn toàn chưa có khái niệm gì về phụ kiện bếp này. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết sau đây.

 

Giá đựng chai lọ tẩy rửa là một phụ kiện tủ bếp có thiết kế đơn giản, hiện đại, tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao với chất liệu thép mạ crom. Với phụ kiện bếp thông thường, các nhà sản xuất thường ưu tiên dùng inox bởi rõ ràng chất liệu này mang đến cho sản phẩm sự sang trọng và hiện đại hơn hẳn. Tuy nhiên ở giá đựng chai lọ tẩy rửa, lựa chọn tối ưu lại là thép mạ crom. Bởi vì với chất liệu này, sản phẩm sẽ có giá thành rẻ hơn khi dùng inox đồng thời vẫn đảm bảo các tiện ích khi người dùng sử dụng. Vì vậy, chất liệu thép mạ crom chống mài mòn cao, chịu nhiệt độ tốt sẽ phù hợp trong trường hợp này hơn.

 


Thêm vào đó, sản phẩm này cũng có thiết kế phù hợp đảm bảo tiện ích khi người dùng sử dụng. Giá đựng chai lọ tẩy rửa có thiết kế dạng nan inox với thành inox cao. Đồng thời, có thể dễ dàng nhận thấy, sản phẩm này được chia thành 3 phần khác nhau. Trong đó hai phần bên cạnh có thiết kế giống nhau, đều là thành inox cao với thiết kế nan ở đáy. Còn phẩn ở giữa, được thiết kế với các nan inox đứng thẳng có phần đỉnh nghiêng sang hai bên. Đây chính là thiết kế giúp người sử dụng có thể treo khăn lau hoặc treo găng tay vệ sinh, thuận tiện cho việc sử dụng.


Ngoài ra, giá đựng chai lọ tẩy rửa cũng được thiết kế bộ ray trượt liên kết với phần đáy của tủ. Đây chính là bộ phận giúp bạn có thể dễ dàng kéo giá ra ngoài khi cần dùng. Thêm một lưu ý nữa cho sản phẩm này là giá có khay hứng nước làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có thể di chuyển được giúp bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Cùng với đó, nhờ khay hứng nước này, các bà nội trợ có thể tận dụng để giúp khoang tủ không bị ẩm mốc. Bởi thói quen của nhiều bà nội trợ Việt là đối với những chai lọ tẩy rửa hoặc găng tay sau khi dùng xong sẽ cất đi luôn mà không để ý chúng còn dính nước hay không.

 

Nhờ vào thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi này, giá đựng chai lọ tẩy rửa đem lại cho người sử dụng một số lợi ích tiện lợi như sau:


Tạo sự gọn gàng cho căn bếp. Một trong những thói quen phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình Việt Nam là để các chất tẩy rửa gần bồn rửa bát hoặc ngay trên kệ bếp. Trong đó găng tay rửa bát hoặc khăn leu bếp sẽ treo luôn gần đấy. Đây không phải thói quen xấu hay sai lầm. Tuy nhiên đôi khi chính thói quen này sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên luộm thuộm, mất thẩm mĩ hơn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng giá đựng chai lọ tẩy rửa, bạn vẫn có thể để những vật dụng này ngay trong bếp mà không khiến không gian bếp mất tính thẩm mĩ đồng thời cũng đảm bảo vệ sinh hơn cho căn bếp của mình.

 


Đảm bảo an toàn đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ luôn nghịch ngợm và tò mò đặc biệt là với những thứ mà chúng không biết trong đó có các chất tẩy rửa. Vì thế, nếu bạn để các chất tẩy rửa này ngay trên kệ bếp, chắc chắn sẽ thu hút không ít sự chú ý của trẻ nhỏ. Đồng thời, trong trường hợp nếu kệ bếp nhà bạn thấp, chúng hoàn toàn có thể với đến những chai lọ này, lấy chúng xuống và thỏa mãn trí tò mò của ý. Như vậy, nếu người lớn không chú ý sẽ rất nguy hiểm.

 

Nhưng nhờ giá đựng chai lọ tẩy rửa, bạn có thể khắc phục tình trạng này. Khi chai lọ tẩy rửa để trong giá, âm tủ trẻ nhỏ không thể nhìn thấy. Thêm nữa, sức lực của trẻ nhỏ cũng khó kéo giá ra ngoài để có thể lấy được những chai lọ này. Vì vậy, bạn có thể đảm bảo an toàn cho chúng.
Dễ dàng sử dụng và quan sát phù hợp với mọi lứa tuổi. Với thiết kế của mình, giá đựng chai lọ tẩy rửa thích hợp với khối tủ dưới. Vì thế, bạn có thể dễ dàng quan sát và sử dụng khi cần. Trong trường hợp bạn muốn con mình học cách làm việc nhà, những đứa con của bạn  cũng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này mà không gặp trở ngại gì. Đối với người già trong gia đình cũng tương tự.


Dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tủ không bị thấm nước. Nhờ thiết kế thép mạ crom cùng với khay hứng nước, bạn có thể nhanh chóng vệ sinh giá đựng chai lọ tẩy rửa khi cần. Đồng thời nhờ khay hứng nước, bạn sẽ không phải lo lắng trường hợp găng tay hay khăn lau vẫn còn nước sẽ làm ẩm mốc khoang tủ.


Mang đến cho không gian bếp nhà bạn sự hiện đại, tiện lợi. Một ưu điểm nữa của sản phẩm này là có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Chính bởi vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể giúp không gian bếp của mình trở nên hiện đại, phù hợp với thời đại.

 

Mặc dù có nhiều tiện ích như vậy nhưng khi sử dụng giá đựng chai lọ tẩy rửa bạn cũng nên lưu ý những điều sau:


Thường xuyên đổ khay hứng nước. Đây là lưu ý quan trọng khi ban sử dụng sản phẩm này. Vì giá đựng chai lọ tẩy rửa âm tủ nên nếu bạn không đổ khay nước thường xuyên, nước có thể hấp hơi lên và gây ẩm mốc cho tủ.


Hạn chế nước dính vào ray trượt. Trên khay trượt có khay hứng nước. Nhưng nếu bạn không để ý rất có thể nước từ khay có thể tràn ra khây ẩm tủ và thậm chí nếu thường xuyên xảy ra ray trượt của sản phẩm có thể bị hỏng. Vì tuy làm bằng chất liệu có khả năng chống mài mòn nhưng điều đó sẽ không loại trừ việc nước có thể làm hỏng ray trượt nên bạn cần hết sức chú ý.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể có thêm hiểu biết về giá đựng chai lọ tẩy rửa. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. 

Viết bình luận của bạn:
l