Đánh giá tay nâng blum đôi và tay nâng blum đơn

 17/07/2023  Đăng bởi: Admin

Các loại phụ kiện tủ bếp thích hợp dùng với tay nâng blum


Tay nâng blum là phụ kiện tủ bếp thích hợp với khối tủ bếp trên, tạo không gian sang trọng, hiện đại. Cũng chính vì lý do này, nhiều người nghĩ đến việc kết hợp tay nâng blum với các phụ kiện tủ bếp khác để không gian bếp của mình trở nên hoàn hảo hơn. Vậy những phụ kiện tủ bếp nào thích hợp dùng với tay nâng blum 1 . Tay nâng 2 cánh blum
Trên thực tế, phụ kiện tủ bếp có thể kết hợp được với tay nâng blum hay không hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước của tay nâng blum. Mỗi loại tay nâng blum có kích thước khác nhau, thích hợp với khoang tủ có số đo khác nhau. Bởi vậy, các loại phụ kiện tủ bếp có thể đi kèm cũng khác nhau.

gia-bat-nang-ha


Với tay nâng blum cho cánh cửa đôi, đây là phụ kiện có phù hợp với kích thước khối tủ lớn, có chiều cao hơn 1000mm. Do đó, phụ kiện này thích hợp với rất nhiều phụ kiện tủ bếp khác, chẳng hạn như:


Giá bát đĩa nâng hạ. Giá bát đĩa nâng hạ là phụ kiện tủ bếp thông minh, hiện đại, có thể dễ dàng đẩy ra hoặc kép vào. Chính vì vậy, việc kết hợp với tay nâng blum cho cánh cửa đổi sẽ giúp bạn tạo nên không gian hiện đại. Với các loại tay nâng đôi như tay nâng blum Aventos HF, việc sử dụng giá bát đĩa nâng hạ của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn vì cánh tủ đôi mở dễ dàng.

gia-bat-nang-ha


Giá bát đĩa cao cấp. Bên cạnh giá bát đĩa nâng hạ, thiết kế của giá bát đĩa cao cấp cũng thích hợp dùng với tay nâng blum. Bởi đa số các loại giá bát đĩa cao cấp đều có kích thước lớn, gắn cố định vào thành tủ với hai sàn độc lập. Điều này cũng có nghĩa rằng, bạn có thể tận dụng việc cánh tủ có thể dừng ở bất kì điểm nào để có thể lấy được bát, đĩa ở tầng dưới mà không phải mở hết cánh tủ ra. Do đó, tay nâng blum đôi hoàn toàn thích hợp với phụ kiện tủ bếp này.


2 . Tay nâng blum đơn


Khác với tay nâng blum dành cho cánh đôi, tay nâng blum cho cánh tủ đơn thích hợp với những khoang tủ có kích thước khác nhau nhưng đều nhỏ hơn so với tay nâng đôi. Sở dĩ như vậy là do nếu tay nâng blum đơn sử dụng cho những khoang tủ có kích thước lớn thì việc đóng hay mở tủ sẽ khá khó khăn. Do đó, các loại tay nâng blum Aventos đơn nói riêng hay tay nâng blum cho cánh đơn nói chung thích hợp với những khoang tủ có kích thước không quá lớn. Một số phụ kiện thích hợp sử dụng với tay nâng blum dành cho cánh đơn có thể kể đến như:

gia-bat-nang-ha


Giá bát đĩa cố định. Đây là phụ kiện tủ bếp có thể điều chỉnh để phù hợp với khoang tủ nên bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng kết hợp với tay nâng blum cánh đơn. Thêm vào đó, tay nâng blum cánh đơn cũng có nhiều loại thích hợp với khoang tủ lớn nên có thể lắp đặt được phụ kiện tủ bếp này.


Kệ để đồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt trong khoang tủ kệ để đồ để việc cất giữ đồ đạc được dễ dàng hơn. Các kệ để đồ này thường được làm bằng thủy tinh hoặc các chất liệu khác, gắn cố định vào khoang tủ. Thông thường, các kệ để đồ như vậy thường thích hợp với những tay nâng blum dành cho khoang tủ nhỏ như tay nâng Aventos HK-S.

 

Trên đây là một số phụ kiện tủ bếp thích hợp dùng với tay nâng blum. Ngoài ra, với mỗi loại tay nâng khác nhau, bạn có thể nhờ cửa hàng nơi mua phụ kiện này tư vấn thêm để có nhiều lựa chọn hơn đặc biệt là đối với những loại tay nâng thích hợp với khoang tủ có kích thước lớn như tay nâng blum HF 25.

Viết bình luận của bạn:
l