Đánh giá những phụ kiện cần cho bếp

 23/09/2022  Đăng bởi: Admin

Có phải chỉ có vách ngăn gỗ trong tủ của bạn?? Thật là lãng phí! Chức năng lưu trữ trong nhà bếp có mạnh hay không chủ yếu phụ thuộc vào quy hoạch bên trong của tủ và việc sử dụng các phụ kiện nhà bếp. Trình chỉnh sửa sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách những người khác sử dụng giỏ kéo góc bếp để tận dụng tối đa không gian.

Muốn sử dụng dễ dàng và lưu trữ dung lượng lớn? Liên kết để kéo giỏ, kệ có thể điều chỉnh lên xuống, trải nghiệm kéo mượt mà, quy hoạch không gian lưu trữ hợp lý, lưu trữ từng tầng phân loại. Nó không chỉ phân loại rõ ràng trong nháy mắt mà khi sử dụng mà còn dễ dàng thao tác cất lấy.

Các thiết bị nhà bếp nằm rải rác được tích hợp trong một không gian nhỏ một cách ngăn nắp, giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sử dụng của không gian bên trong và làm cho nhà bếp sạch sẽ và gọn gàng.

gia-bat-nang-ha

Giá bát nâng hạ di động inoxen tiết kiệm thành công 30% diện tích sàn bếp, đồng thời tăng 40% không gian lưu trữ với hệ pistong giảm chấn im lặng giúp việc chuyển động nhẹ nhàng. Nó cũng có nhiều kích thước để bạn lựa chọn, không gian lưu trữ lớn, hỗ trợ việc đặt các đồ dùng nhà bếp bát đĩa với số lượng tối đa.

 

Giá bát nâng hạ thương hiệu inoxen lắp vào tủ treo để nâng cao hiệu suất sử dụng và chào tạm biệt tủ treo truyền thống khi nó quá cao hoặc không thuận tiện khi sử dụng. Nó cũng sử dụng tính năng giảm chấn sâu, đệm êm, chịu tải lớn an toàn và độ bền cao.

 

Ngay cả một nhà bếp ít sử dụng nấu nướng cũng cần có bát đĩa. Bảo quản bát đĩa là điều bắt buộc. Nếu lắp giỏ đựng bát đĩa, bát đĩa có thể được úp vào trực tiếp sau khi rửa, vì kệ để bát đĩa inoxen được trang bị khay nhựa để đựng nước.

Ngoài ra, mỗi bát đĩa đều có một giá đỡ độc lập, giữa mỗi bát và đĩa sẽ có thanh đỡ nước không có sự tiếp xúc giữa mặt trước của bát và đáy bát, sạch sẽ hơn và thoát nước tốt hơn. Cũng thuận tiện hơn.

 

Vì tồn tại hệ thống xipong đường ống nước, phần diện tích dưới tủ chậu thường gây lãng phí không gian bên dưới. Kệ bồn rửa tránh ống nước và có hình thức đẹp, không chỉ giúp lưu thông không gian mà còn tận dụng được không gian tủ dưới bồn rửa, đồng thời tiện lợi và thiết thực.

gia-de-duoi-chau-rua

 

Viết bình luận của bạn:
l