Cân nhắc mua phụ kiện cho nhà bếp

 05/03/2019  Đăng bởi: Admin

Phụ kiện tủ bếp ra đời và được ứng dụng cho phòng bếp thêm hiện đại, đã minh chứng cho sự tiên tiến của con người và khoa học chuyên nghành bếp gia dụng,  bởi những ứng dụng cực kì thông minh, nó mang đến cho sự tiện nghi, và tính thẩm mĩ cao. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng bếp hiện nay. Hãy cùng Bhouse chúng tôi tìm hiểu những tính năng của phụ kiện nhà bếp thông minh.

1. Người nội trợ vô cùng tiện dụng trong phòng bếp khi đến với các thiết bị nhà bếp thông minh.

► Phụ kiện nhà bếp thông minh – Tay nâng Blum.

Thay vì bạn sử dụng cánh tủ mở truyền thống mở ra hai bên, vừa tốn diện tích lại vướng víu hãy thay thế cách mở đấy bằng bộ tay nâng thủy lực. Cảm giác đầu tiên bạn cảm nhận - tuyệt vời chỉ với một thao tác đẩy nhẹ, cánh tủ được hất ngược lên trên phía trên. Một không gian thoáng đãng quan sát được toàn bộ những vật dụng trong khoang tủ bạn muốn lấy. Tay nâng sẽ giữ nguyên vị trí cánh cửa tủ đến khi bạn kéo chúng xuống. Thật dễ dàng ! Hệ thống tay nâng Blum dành riêng cho các ngăn tủ phía trên. Đặc biệt chúng góp phần làm cho thiết kế tủ của bạn khác hẳn phong cách 2 lúa trước đây.  Phòng bếp hiện đại và sang trọng thú vị là mấu chốt của toàn bộ phần khối tủ trên.

Phụ kiện nhà bếp thông minh – Giá bát nâng hạ.

Giá bát đĩa nâng hạ được đánh giá là phụ kiện thông minh dành cho tủ bếp trên, cấu tạo từ loại thép không gỉ, thiết kế hiện đại, và tiện dụng, phụ kiện này được thiết kế 2 tầng, tầng 1 để úp bát, tầng 2 để úp đĩa khay hứng nước phía dưới.

Phụ kiện giá bát đĩa nâng hạ, giúp cho người nội trợ nấu ăn thao tác một cách đơn giản và dễ dàng. Và với tính năng thông minh sản phẩm này đặc biệt tiện dụng và phù hợp với những người có chiều cao khiêm tốn, giúp bạn nâng lên hạ xuống úp bát đĩa dễ dàng.

Phụ kiện nhà bếp thông minh – Mâm xoay nhà bếp.

Với những kiểu dáng tủ bếp chữ U, bếp góc chữ L hay tủ bếp chữ G có những góc chết - phần nối giữa 2 phần tủ rất khó khăn khi sử dụng, nhiều gia đình phần diện tích này bỏ qua, đồng nghĩa với việc bỏ phí không gian lưu trữ đồ dùng lâu ngày thành nơi chú ngụ của côn trùng do tối và ẩm mốc ít khi quan tâm đến lâu ngày thành bỏ phí. Phụ kiện mâm xoay thông minh chuyên gia mang đến giải pháp thông minh tận dung triệt để góc chết này.

Khi sử dụng mâm xoay, bạn dễ dàng kéo ra để lấy đồ, chỉ cần xoay nhẹ mọi thứ phía trong góc lần lượt hiện ra tầm quan sát. Với giải pháp mâm xoay tưởng chừng góc tủ bỏ đi nhưng sử dụng thật hiệu quả. Tất cả những phụ kiện thông minh này đều được cấu tạo từ chất liệu inox, thật đáng giá phụ kiện inox tủ bếp, đã góp phần không nhỏ làm nên một phòng bếp hiện đại và sang trọng.

Phụ kiện nhà bếp thông minh – Kệ góc liên hoàn.

Kệ góc liên hoàn cũng là một giải pháp hoàn hảo cho những góc chết nhưng chi phí giá thành cao. Phụ kiện này mang đến cho bạn những giải pháp triệt để về việc sử dụng toàn bộ diện tích trong góc chết. Tăng diện tích sử dụng, bạn có thể dùng để lưu trữ xoong nồi, chảo…..

Các khay lưu trữ đồ dùng có thể di chuyển một cách độc lập, bạn có thể đưa ra ngoài để lấy đồ. Ngoài ra các khay của kệ góc liên hoàn nhấc từng phần giá kệ dễ dàng để vệ sinh.

Phụ kiện nhà bếp thông minh – Thùng đựng gạo.

Thật tuyệt vời khi bạn sử dụng thùng đựng gạo thông minh, chúng được thiết kế theo kiểu âm tủ với màu sắc sang trong, sản phẩm mang những chức năng thật hoàn hảo, người sử dụng có thể lấy gạo một cách dễ dàng khoa học thay vì hũ gạo cũ phải nâng nắp thò tay vào lấy, hơi tay người cùng với không khí có thể làm gạo ẩm mốc, mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thùng đựng gạo thông minh bạn chỉ việc điều chỉnh cho gạo chảy ra đủ lượng thì mình khóa lại an toàn, không lo bị ẩm mốc nguy cơ bị sự tấn công làm hư hại gạo vì lũ côn trùng mối, mọt.

Với cầu ngày càng lớn cùng sự phát triển của công nghệ nhiều phụ kiện nhà bếp thông minh ra đời bạn có nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Kết hợp của chất liệu kính sáng bóng thùng gạo thông minh của bạn toát lên vẻ đẹp sang trọng tăng thẩm mĩ trong phòng bếp.

2. Đừng nên bỏ qua chi tiết nhỏ nhặt 

Ngoài những phụ kiện tủ bếp thông minh, tạo nên một không gian phòng bếp hiện đại, một phụ kiện không kém phần quan trọng phải kể đến sự có mặt của Bản lề giảm chấn - Phụ kiện liên kết giữa cánh tủ và thân tủ tích hợp giảm chấn, thay vì những bản lề cổ điển mỗi khi đóng mở luôn bị tiếng kêu cọt kẹt, gây tiếng ồn, giờ đây nhờ công nghệ hiện đại chiếc bản lề cổ điển đã được thay thế chiếc bản lề tích hợp giảm chấn êm ru, không gây tiếng ồn có lợi cho sức khỏe. Bản lề giảm chấn hầu hết được sử dụng ở những tủ bếp hiện đại với nhiều mẫu mã, và có độ bền cao.

Thiết bị phụ kiện nhà bếp BHOUSE 512 Đường Láng địa chỉ phụ kiện nhà bếp uy tín đã được các nhà sản xuất thiết bị bếp giao quyền chuyên phân phối đến người tiêu dùng phụ kiện nhà bếp. Với ý tưởng luôn cung cấp đến người tiêu dùng những phụ kiện nhà bếp hiện đại, thông minh sớm nhất đó là tiêu chí của Bhouse chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
l