Cách bố trí phụ kiện bếp cho bếp thông minh

 03/10/2022  Đăng bởi: Admin

Cách bảo quản xoong nồi trong nhà bếp nhỏ.

 

Điều sợ nhất trong nhà bếp là sự tích tụ của đồ dùng, đặc biệt là phòng bếp lộ thiên, nếu để các loại đồ gia dụng, bộ đồ ăn chất thành đống bên trong rất dễ gây lộn xộn trong toàn bộ nội thất. Thói quen cất giữ tốt cũng sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả công việc hàng ngày.

phu-kien-tu-bep

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi thường cảm thấy nhà bếp là một mớ hỗn độn, dù tôi có dọn dẹp thế nào đi nữa thì tôi cũng cảm thấy như một mớ hỗn độn, nó thậm chí còn ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm giác ngon miệng của tôi. Vậy tôi phải dọn dẹp như thế nào để mọi thứ ngăn nắp và quản lý chặt chẽ, không tốn nhiều thời gian.

 

Tủ âm tường phải được xác định theo đặc điểm của không gian.


Do cách tính giá của hầu hết các loại tủ là thêm tủ âm tường và tủ sàn với nhau nên tỷ lệ giá của tủ âm tường và tủ sàn là 3: 7, một số là 4: 6. Giá tủ âm tường tương đối rẻ hơn , nhưng tương ứng Tủ âm tường ít sử dụng vật liệu hơn, và vì quá cao nên không tiện lấy đồ.


Chúng tôi đề nghị rằng nếu có một số phụ kiện bếp thông minh chia ngăn xếp trong không gian phía trên của nhà bếp thì không nên đặt hệ treo để gia vị chai lọ dao thớt trên tường chúng sẽ cản trở việc bố trí ngăn nắp, đừng lãng phí tiền bạc để làm một số cửa đóng mở tương tự như tủ treo giả không có chức năng lưu trữ để tạo cảm giác đồng nhất. Đặc biệt ở phần máy hút mùi phạm vi thêm cánh cửa lật giả, giống hệt tủ âm tường thật chứ k ảnh hưởng gì. Nếu ống dẫn của máy hút mùi thực sự không đẹp, nhà sản xuất có thể làm cửa giả chết, tức là loại không cần mở, và giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

phu-kien-bep


Trong sử dụng tủ treo có thể đặt bát đĩa, xoong nồi có trọng lượng tương đối nhẹ lên tủ treo, đồ dễ vỡ có thể đặt ở nơi cao mà không sợ trẻ bị thương. Để đảm bảo việc lấy đồ được thuận tiện và không dễ bị chạm đầu, khoảng cách giữa tủ treo và mặt bàn làm việc nên là 50 cm, và chiều rộng là 30 cm. Bạn có thể sử dụng lựa chọn giá úp bát có chức năng di động hoặc giá úp bát cố định tại khoang tủ phía trên này.

 

Tủ là bậc thầy lưu trữ thực sự


Tủ đồ khô tương đối lớn nên không gian lưu trữ tương đối rộng rãi. Nói chung, nó có thể được sử dụng như một chiếc tủ lạnh, những vật dụng không thường dùng đến đều có thể cất vào chiếc “tủ lạnh” này, không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn khiến căn bếp trông gọn gàng, ngăn nắp. Khoảng cách phân vùng trong tủ đứng có thể được điều chỉnh.

phu-kien-bep


Một yếu tố trang trí được đánh giá cao khi sử dụng thùng đựng gạo mặt gương thay vì mặt cánh. Sẽ làm cho khối tủ bếp bớt nhàm chán, trông chúng thật sự trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Thậm chí bạn có thể ngắm nhìn mình bất cứ lúc nào ngay khi ở trong bếp làm bữa. 

Viết bình luận của bạn:
l