Các chức năng của giỏ phụ kiện bếp trong nhà

 06/12/2022  Đăng bởi: Admin

Có nhiều người biết về giỏ kéo phụ kiện nhà bếp, nhưng kéo rổ trong tủ áo có khác nhau không, thực ra không có gì khác biệt giữa những loại này, cũng có những kỹ năng lựa chọn của nó.

 

Rổ phụ kiện có nhiều trong tủ và tủ quần áo, theo chất liệu được chia thành rổ kéo thép không gỉ, hợp kim nhôm, v.v. trong tủ có: rổ kéo gia vị, rổ rá bát, rổ rá, rổ rá góc, rổ rọ quái vật, rổ rá sâu, v.v.

 

Thường được sử dụng trong tủ quần áo là giỏ kéo giá treo quần, giá để giày, hộp đựng cà vạt, giá treo quần áo nâng hạ, v.v.

 

Theo vật liệu, giỏ kéo có thể được chia thành giỏ kéo bằng thép không gỉ, giỏ kéo bằng sắt mạ crôm, giỏ kéo bằng thép sơn tĩnh điện, giỏ kéo bằng hợp kim nhôm, v.v. Giỏ kéo có thể cung cấp một không gian lưu trữ lớn và có thể sử dụng hợp lý không gian trong tủ để có thể tìm thấy các vật dụng và đồ dùng khác nhau ở vị trí của chúng. Theo các mục đích sử dụng khác nhau, giỏ kéo có thể được chia thành giỏ kéo gia vị đa chức năng, giỏ kéo bếp, giỏ kéo chức năng quy mô lớn (giỏ kéo cao sâu, giỏ lồng vào nhau và giỏ kéo góc), v.v.

 

phu-kien-tu-bep

 

Thêm một giỏ kéo trong tủ là một cách tốt để mở rộng hiệu quả của tủ. Chủ sở hữu có thể đặt dụng cụ nhà bếp và bộ đồ ăn vào giỏ bếp theo thói quen của mình và đặt chai gia vị, lon, hộp, thớt, dao, nồi dầu và các vật dụng nấu nướng khác vào giỏ đa chức năng, hợp vệ sinh và rõ ràng trong nháy mắt.

phu-kien-tu-bep

Phần cứng chức năng lớn chủ yếu được sử dụng để lưu trữ một số nhu yếu phẩm hàng ngày cho trường hợp khẩn cấp. Điều tôi muốn nói đến ở đây chính là chiếc rổ góc, tận dụng được góc bếp rất tốt, bạn không cần phải động tay, chỉ cần xoay nhẹ là những món đồ trong cùng cũng có thể được bày ra trước mặt sử dụng ngay lập tức.

phu-kien-tu-bep
 

Khi chọn giỏ kéo, hãy chú ý đến các điểm sau.

 

①Giỏ thường được thiết kế riêng theo kích thước của tủ, vì vậy kích thước của tủ được cung cấp phải chính xác.

②Các mối hàn của giỏ phải đầy đủ và không có mối hàn.

③Bề mặt của rổ phải nhẵn, sờ vào thoải mái và không có gờ.

④Điểm quan trọng nhất trong việc lựa chọn giỏ kéo là không coi giỏ mạ crôm là thép không gỉ.


Kích thước của các giỏ thường được sử dụng được đặt theo kích thước của các tủ tổng thể thường được sử dụng, bởi vì các thông số kỹ thuật của các tủ tổng thể thường được sử dụng đã được cố định, do đó, có sự tương ứng một - một với giỏ cố định thường được sử dụng kích cỡ.

 

mam-xoay-tu-bep

Rổ giá phụ kiện tủ là một bộ phận quan trọng của tổng thể tủ, đồng thời cũng là nơi phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của tủ. Kích thước của giỏ kéo tủ thay đổi theo sự thay đổi của thông số kỹ thuật tổng thể của tủ, thông thường nhà sản xuất đã thiết kế và hoàn thiện nó theo thông số kỹ thuật của các loại tủ thông dụng, nhưng kích thước giỏ kéo thường được sử dụng là gì? kích thước của giỏ kéo tủ sẽ tiết lộ những nghi ngờ của bạn.

 

Tìm hiểu về các thông tin khác liên quan đến tủ: Lựa chọn phụ kiện tủ bếp. Kích thước của các giỏ thường được sử dụng được đặt theo kích thước của các tủ tổng thể thường được sử dụng, bởi vì các thông số kỹ thuật của các tủ tổng thể thường được sử dụng đã được cố định, do đó, có sự tương ứng một - một với giỏ cố định thường được sử dụng kích cỡ. Vì tủ của tủ thông thường có năm tủ khác nhau, tủ 600, tủ 700, tủ 750, tủ 800 và tủ 900, theo các tủ khác nhau, các tủ có cùng độ sâu và kích thước giỏ cũng khác nhau. Có thể thấy, kích thước rổ tủ ảnh hưởng chủ yếu bởi các yếu tố như thân tủ, độ sâu.

Viết bình luận của bạn:
l