Bạn có thể sử dụng loại tủ nào với đủ kinh phí ?

 06/09/2022  Đăng bởi: Admin

Những góc bị lãng quên: tủ góc

 

Những căn bếp rộng hơn một chút thì sử dụng tủ chữ L và chữ U, xuất hiện những tủ góc khó sử dụng. Nó chứa đầy những vật dụng bị lãng quên và vô dụng, và rất khó để dọn dẹp và dọn dẹp.

phu-kien-tu-bep

 

Có hai loại phần cứng có thể tận dụng hết không gian góc tủ là rổ xoay và rổ góc. Trong số đó, có ba loại rổ kéo mâm xoay đó là mâm xoay 360 °, 270 ° và mâm xoay 180°. Có bốn loại giỏ kéo góc, cụ thể là giỏ kéo góc 180 °, kệ góc liên hoàn nan và hộp, kệ góc lá, mâm xoay 3/4.

 

Rổ xoay: lưu trữ không có ngõ cụt

 

Nói một cách tổng quát, gian bên trong là một hình ngũ giác hoặc một tủ đế bị khuyết một góc so với hình ngũ giác. Có hai loại tủ góc có giỏ kéo xoay, một loại là góc 90 °. Giỏ kéo xoay chỉ có thể sử dụng với cửa xếp. Giỏ kéo tương ứng phải được cắt ra, do đó, giỏ kéo 270 ° được sử dụng.

mam-xoay-goc

Một tủ góc khác đã được tạo hình đặc biệt và có thể được lắp đặt trực tiếp với cửa phẳng, để có thể chứa cả bàn xoay 360 ° hoặc mâm xoay 3/4.

mam-xoay-1-2

Tủ có không gian nội thất hình chữ nhật nói chung chỉ có một cửa, rất bất tiện khi sử dụng nên phụ kiện bếp được làm theo kiểu kéo ra được, giá đắt hơn rổ kéo xoay, càng kéo ra càng đắt. Giá cả thường được sắp xếp từ cao xuống thấp: Kệ góc liên hoàn > kệ góc lá ≥ mâm xoay góc

ke-goc-la

Cả kệ góc mở hoàn toàn kéo mở có thể được kéo ra khỏi tủ và những thứ trong cùng có thể dễ dàng lấy được.

 

Ngoài ra, tất cả các giỏ sử dụng phụ kiện tủ bếp nhập khẩu sẽ đắt hơn so với các giỏ sử dụng phụ kiện tủ bếp trong nước. Không thể nhận thấy sự thay đổi trong hai năm đầu, sau ba hoặc năm năm, khả năng chịu tải và độ mượt của hai loại phụ kiện tủ bếp sẽ khác nhau khá nhiều về trải nghiệm người dùng. Trong trường hợp đủ ngân sách, sử dụng phụ kiện tủ bếp nhập khẩu.

 

Viết bình luận của bạn:
l